Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên gửi thư cảm ơn các đơn vị, tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19

Thời gian qua, dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến nhanh và phức tạp. Cả hệ thống chính trị, đồng bào và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã tích cực vào cuộc với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, triển khai đồng bộ, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo các giải pháp phòng, chống để thực hiện “mục tiêu kép”. Đến nay, tỉnh Thái Nguyên vẫn đang an toàn trước dịch bệnh. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi thư cảm ơn đến tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đồng hành trong suốt thời gian qua.


Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch COVID-19 với 09 huyện, thành phố, thị xã; Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên; Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và các cơ sở y tế… do Tỉnh ủy tổ chức ngày 26-5. Nguồn: baothainguyen.vn.

TỈNH ỦY – HĐND – UBND – ỦY BAN MTTQ TỈNH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên, ngày 31 tháng 5 năm 2021

THƯ CẢM ƠN

Thời gian vừa qua, dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến nhanh và phức tạp. Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời ban hành một số quyết định quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch. Cả hệ thống chính trị, đồng bào và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã tích cực vào cuộc với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, triển khai đồng bộ, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo các giải pháp thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tập trung phát triển kinh tế – xã hội, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026… Đến nay có thể nói, tỉnh Thái Nguyên của chúng ta vẫn đang an toàn trước dịch bệnh.

Để có được những kết quả quan trọng nêu trên, trước hết phải kể đến sự chung sức, đồng lòng, thống nhất hành động của các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; những cống hiến ngày đêm quên mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch, của các y, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên; tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, các Đội phản ứng nhanh, Tổ COVID-19 cộng đồng, lực lượng tham gia tại các chốt liên ngành kiểm soát COVID-19; tinh thần xung kích của các phóng viên báo chí trên mặt trận tuyên truyền; sự sẻ chia, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm… Đặc biệt là sự ủng hộ, tin tưởng, đồng thuận rất cao của toàn thể đồng bào và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên xin được trân trọng ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Thời gian tới, dịch bệnh COVID-19 có thể sẽ còn có những diễn biến phức tạp, khó lường, những khó khăn và thách thức sẽ tiếp tục xuất hiện. Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên tuyệt đối tin tưởng và mong rằng đội ngũ các y, bác sĩ, các cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên tiếp tục giữ vững ý chí, tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng, cùng đồng tâm, hiệp lực chiến thắng dịch bệnh, thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế, bảo đảm an toàn sức khỏe cho Nhân dân, vì một khát vọng mạnh mẽ đưa tỉnh Thái Nguyên phát triển ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Sự tin tưởng, đoàn kết của đồng bào và nhân dân các dân tộc trong tỉnh sẽ là điểm tựa vững chắc, tiếp thêm sức mạnh to lớn cho tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên, cho các cán bộ, các y, bác sỹ, các chiến sỹ công an, quân đội, các tình nguyện viên và các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thanh Hải
Ủy viên Trung ương Đảng,
Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây