Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Văn nghệ Thái Nguyên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

VNTN – Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Tòa soạn Báo Văn nghệ Thái Nguyên đã hân hạnh được nhiều đoàn đại biểu của tỉnh, đại biểu các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh; các cơ quan báo chí – truyền thông trên địa bàn, các doanh nghiệp, trường học, đại diện các Chi hội thuộc Hội VHNT tỉnh, các cộng tác viên… đến chúc mừng, động viên đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của tòa soạn. Văn nghệ Thái Nguyên xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và những tình cảm chân thành đó!
Trở thành tuần báo kể từ tháng 10/2014, tờ báo ngày càng nhận được sự chú ý của bạn đọc trong và ngoài tỉnh, người Việt ở nước ngoài. Các chuyên mục, chuyên trang được tổ chức bài bản, không ngừng nâng cao chất lượng. Hiện nay, Văn nghệ Thái Nguyên đã xuất bản 52 kỳ báo/năm, trong đó có nhiều số đặc biệt. Trang thông tin điện tử vannghethainguyen.vn đi vào hoạt động là một bước tiến lớn, khẳng định sức sống của Văn nghệ Thái Nguyên trong hoạt động báo chí Thái Nguyên nói riêng, báo chí văn nghệ cả nước nói chung.
Với tinh thần Nhân văn – Trí tuệ – Phát triển, bám sát hơi thở cuộc sống, phản ánh chân thực, đa chiều các vấn đề xã hội quan tâm, Văn nghệ Thái Nguyên đã, đang và sẽ tiếp tục đa dạng, cải tiến và hoàn thiện, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, văn hóa tỉnh nhà; là nơi hội tụ, lan tỏa mạnh mẽ các giá trị thẩm mỹ đến cộng đồng.
Bắt đầu từ năm 2021, thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 của Chính phủ, Báo Văn nghệ Thái Nguyên sẽ chuyển đổi thành Tạp chí Văn nghệ Thái Nguyên; song song với đó trang thông tin điện tử của báo cũng được nâng cấp để xin cấp phép thành lập Tạp chí Văn nghệ Thái Nguyên điện tử. Đây là một thách thức lớn, đồng thời cũng là một thời cơ mới cho Văn nghệ Thái Nguyên tiếp tục khẳng định mình hơn nữa. VNTN mong muốn rằng dù hoạt động ở loại hình nào thì vẫn sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, ngành cùng đông đảo bạn đọc gần xa.

Dưới đây là một số hình ảnh các đại biểu tặng hoa, chúc mừng:

Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, (thứ 2 từ trái sang), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh

Đồng chí Dương Xuân Hùng, (thứ 4, từ trái sang) Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đại biểu

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch

Phòng An ninh, Chính trị, Nội bộ (Công an tỉnh)

Hội Nhà báo tỉnh

Chi hội Văn xuôi tỉnh

Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Đại Từ

Ông Nguyễn Niên, (thứ 2 từ trái sang)nguyên Phó Tổng Biên tập báo Thái Nguyên – bạn đọc thân thiết của VNTN

Công đoàn viên chức tỉnh

Đại diện các Hội xã hội – nghề nghiệp trong tỉnh

 

ANH TRIỆU