Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương” năm 2019

VNTN – Nhằm quảng bá du lịch Hải Dương, giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất và người xứ Đông tới du khách trong và ngoài nước; xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh phục vụ các hoạt động tuyên truyền, xúc tiến du lịch của tỉnh, ngày 4/4, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương đã phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương”.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Nội dung tác phẩm dự thi là hình ảnh đẹp về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa, làng nghề truyền thống của tỉnh Hải Dương; những khoảnh khắc đời thường, phong tục tập quán, ẩm thực của người dân Hải Dương; hình ảnh du khách với Hải Dương…

Về quy cách, ảnh dự thi là ảnh đơn, ảnh màu hoặc đen trắng. Ban Tổ chức chấp nhận ảnh đã từng đăng tải trên các báo, tạp chí nhưng phải là những tác phẩm được chụp từ ngày 1/1/2017 đến thời điểm dự thi. Ảnh không ép plastic, không dán lên bìa cứng, không bo viền. Cỡ ảnh 30x40cm đến 30x45cm, ảnh vuông cỡ 30x30cm, ảnh panorama có cạnh dài nhất không quá 45cm.

Mỗi ảnh kèm theo file ảnh kỹ thuật số, định dạng .jpg. Kích thước của chiều dài nhất tối thiểu 4000 pixel, độ phân giải tối thiểu 300dpi, dung lượng mỗi file tối thiểu 6MB, không chấp nhận file scan hoặc chụp lại từ ảnh giấy. Tác giả đặt tên file ảnh đúng tên trong Phiếu tác phẩm theo mẫu (họ và tên tác giả_tỉnh/thành_ký hiệu file). Ban tổ chức chấp nhận ảnh được xử lý bởi các thủ pháp kỹ thuật nhưng không được chắp ghép, tẩy xóa làm sai lệch hiện thực.

Ảnh dự thi gửi về Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương. Địa chỉ: 73 Bạch Đằng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Email: haiduong.dulich2019@gmail.com. Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 30/8/2019. Dự kiến, tháng 9/2019 trao giải.

Về cơ cấu giải thường gồm có giấy chứng nhận và tiền thưởng: 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 03 giải Nhì, 5 triệu đồng/ giải; 05 giải Ba, 3 triệu đồng/ giải; 10 giải Khuyến khích, 2 triệu đồng/ giải.

Thể lệ và thông tin chi tiết của cuộc thi được đăng tải trên website: http://sovhttdl.haiduong.gov.vn

VNTN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây