Trang trọng kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

VNTN – Ngày 21/6, Tòa soạn báo Văn nghệ Thái Nguyên đã hân hạnh được đón tiếp các đoàn đại biểu của tỉnh, đại biểu các Sở, Ban ngành, địa phương trong tỉnh; các cơ quan báo chí – truyền thông trên địa bàn, các doanh nghiệp, trường học, đại diện các Chi hội thuộc Hội VHNT tỉnh, các cộng tác viên báo VNTN… đến chúc mừng và chung vui nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).

Trong không khí thân tình, ấm áp, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của Báo VNTN đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh thời gian qua. Mục tiêu chung của hoạt động báo chí là cùng nhau đoàn kết, làm tốt công tác tuyên truyền giúp tỉnh Thái Nguyên phát triển mọi mặt, đồng chí mong muốn Báo Văn nghệ Thái Nguyên sẽ cùng đội ngũ phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tiếp tục đồng hành, tuyên truyền sâu rộng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến nhân dân; mạnh dạn chỉ ra những hạn chế, mặt trái trong xã hội; kịp thời biểu dương những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến…, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật, báo Văn nghệ Thái Nguyên đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các thế hệ lãnh đạo tỉnh đối với tờ báo; chia sẻ về hoạt động Hội và Báo với một số khó khăn, tồn tại mong được UBND tỉnh quan tâm, tạo điều kiện, đồng thời khẳng định tờ báo sẽ nỗ lực nâng cao, hoàn thiện hơn nữa, sâu sát thực tế, bám sát cuộc sống, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, văn hóa tỉnh nhà.

Xuất bản tuần báo và chính thức hoạt động trang thông tin điện tử vannghethainguyen.vn là một bước tiến lớn, khẳng định sức sống của Văn nghệ Thái Nguyên trong hoạt động báo chí Thái Nguyên nói riêng, báo chí văn nghệ cả nước nói chung. Tờ báo đang không ngừng nỗ lực đa dạng, cải tiến và hoàn thiện, là nơi hội tụ, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần Nhân văn – Trí tuệ – Phát triển đến cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng Báo 

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và phát biểu chúc mừng Báo.

Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng.

Đại diện Tỉnh Đoàn Thái Nguyên chung vui

Cơ quan Hội Nhà báo tỉnh chúc mừng đồng nghiệp.

Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh chúc mừng.

Lãnh đạo thị xã Phổ Yên chúc mừng

Ông Nguyễn Niên, nguyên Phó TBT báo Thái Nguyên và là bạn đọc thân thiết của VNTN, năm nào cũng đến chúc mừng Tòa soạn

Chi hội Nhiếp ảnh chúc mừng Báo

Lãnh đạo các đơn vị Khối thi đua các Hội xã hội nghề nghiệp đến chung vui.

Tin: Lê Đình

Ảnh: Đào Tuấn, Lê Tú

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây