Hôm nay: Ngày 26 tháng 6 năm 2017
Bao van nghe Thai Nguyen

Trang chủ / Thời sự / Sự kiện

Ngày: 30/09/2015 

Hội Nhà báo tỉnh: Đánh giá 2 năm hoạt động Website

 

VNTN - Sáng nay (30/9), Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá hoạt động Website nhabaothainguyen.vn trong 2 năm qua. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông,  lãnh đạo các cơ quan báo chí trong tỉnh.

Là trang thông tin điện tử dành cho những người làm báo tại Thái Nguyên, nhabaothainguyen.vn  được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 30/9/2013, sau 2 năm hoạt động với gần 1500 tin, bài và 3000 ảnh được đăng tải, website nhabaothainguyen.vn đã thu hút được sự quan tâm, truy cập của đông đảo các nhà báo hội viên, cộng tác viên, bạn đọc. Đây cũng là kho lưu trữ, ngân hàng về dữ liệu báo chí không chỉ phục vụ cho Hội Nhà báo tỉnh tuyên truyền về các sự kiện kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn, mà còn là diễn đàn để các nhà báo – hội viên, cán bộ quản lý… thảo luận, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm công tác.

Tại hội nghị, Đồng chí Giang Thị Kim Quy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh đã điểm lại hoạt động, nêu ra những thuận lợi và khó khăn trong việc duy trì, phát triển website, tiếp thu một số ý kiến đóng góp của đại biểu và nêu ra những phương hướng nhằm phát triển hơn nữa website, tuyên truyền sát với thực tế theo định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tích cực tăng lượng tin bài, để website luôn là cầu nối, nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của những người làm báo tại Thái Nguyên…

 

Lê Tú

Bài viết liên quan

Video của Hội VHNT
25 năm Báo VNTN
26-6-2015
Fanpage Facebook
Mời đọc
Thông tin truy cập
Lixao  Trực tuyến: 32  
Lixao Lixao  Tuần: 0
Lixao Lixao Lixao  Tổng số truy cập: 3017005
Liên kết web