Giao lưu, gặp mặt các thế hệ hoạt động văn hóa nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên

796

VNTN – Chương trình diễn ra vào tối 18/9 tại Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới Royal place, do Chi Hội Âm nhạc tỉnh Thái Nguyên phối hợp công ty TNHH âm thanh  ánh sáng Việt Dũng tổ chức, nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ hoạt động trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật từ khi mới thành lập tỉnh đến nay.

 Các đại biểu giao lưu, chia sẻ về hoạt động văn hóa, nghệ thuật

Tham dự có đồng chí Dương Ngọc Long, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Quang Dực, Nguyên Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị văn hóa, nghệ thuật qua các thời kỳ cùng đông đảo những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường hoạt động văn hóa nghệ thuật từ những ngày đầu khi mới thành lập tỉnh, dẫu trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn trăm bề, nhưng với lòng đam mê, tâm huyết với nghề họ đã vượt qua tất cả để mang mang lời ca, tiếng hát, văn thơ, chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ công chúng.  

Tiết mục văn nghệ của CLB sáo trúc Thái Nguyên

Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó nên ngày nay, khi nhắc đến tỉnh Thái Nguyên không chỉ là nhắc đến những khu công nghiệp, trung tâm văn hóa giáo dục lớn mà còn là một mảnh đất có phong trào văn hóa, nghệ thuật phong phú với lực lượng hoạt động đông đảo, chất lượng. 

Toàn cảnh chương trình

Đồng thời, đây cũng chính là những thách thức đối với những người làm công tác VHNT hôm nay đặc biệt là những người trẻ tuổi cần phấn đấu sáng tạo, năng nổ hơn nữa để kế thừa, phát huy những gì thế hệ trước đã để lại, ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong đời sống tinh thần của nhân dân.

Anh Thắng