Chương trình nghệ thuật “Hát cho công nhân nghe”

504

VNTN – Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017, chiều 27/6, tại Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG – Chi nhánh may Đại Từ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Hát cho công nhân nghe”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương tỉnh, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG và đông đảo công nhân, lao động (CNLĐ) đang làm việc tại Chi nhánh may Đại Từ.

 

Tiết mục hát múa “Hào khí Việt Nam”

Tại chương trình, gần 30 nghệ sĩ, diễn viên đến từ Đoàn Nghệ thuật tỉnh đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, hấp dẫn. Với nội dung ca ngợi tình yêu đất nước, quê hương Thái Nguyên, mảnh đất Đại Từ… các tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả như: Hào khí Việt Nam; Thái Nguyên vòng tay bạn bè; Đại Từ – một thời để nhớ… Hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần; giúp CNLĐ thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, hăng hái thi đua lao động, sản xuất và khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong CNLĐ.

 

Toàn cảnh chương trình

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công thương tỉnh và Công ty đã trao tặng 67 suất quà cho các gia đình CNLĐ tiêu biểu và con CNLĐ có thành tích học tập tốt.

Đây là chương trình thứ 8 nằm trong kế hoạch 10 chương trình nghệ thuật “Hát cho công nhân nghe” do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017.

 

 

Trao quà cho các gia đình công nhân lao động tiêu biểu

Bích Hồng – Ảnh: Anh Thắng