Mời cộng tác trên các ấn phẩm xuân

384

VNTN – Đón năm mới 2016 và xuân Bính Thân, Văn nghệ Thái Nguyên xuất bản 2 ấn phẩm đặc biệt: Chào năm mới 2016 (Tết Dương lịch, số 1), 24 trang, phát hành vào thứ 3, ngày 05/01/2016 và Văn nghệ Thái Nguyên Xuân Bính Thân (Tết Âm lịch, số 4+5+6), 56 trang, phát hành vào ngày 02/02/2016, tức 24 tháng Chạp, Ất Mùi. Đồng thời phát hành trên trang website của Báo tại địa chỉ vannghethainguyen.vn.

Trân trọng kính mời các tác giả gần xa gửi bài tham gia các ấn phẩm trên với các chủ đề: Mừng đất nước đổi mới và hội nhập, mừng Đảng, mừng xuân, sẻ chia khát vọng xây dựng xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; về đời sống lao động và sinh hoạt của nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên; phong tục tập quán và những nét đẹp văn hóa của người Việt và các dân tộc trên thế giới.

Với các thể loại: thơ, truyện ngắn, bút ký, tùy bút, phóng sự, nghiên cứu – trao đổi, bình thơ, tản văn, tranh, ảnh, câu đối, vv…

Tác phẩm gửi về Tòa soạn theo hai địa chỉ:

– Thư điện tử: vannghethainguyen@gmail.com

– Hoặc qua đường bưu điện: Báo Văn nghệ Thái Nguyên, phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. (Lưu ý: bản thảo được đánh máy hoặc viết tay trên một mặt giấy A4, đảm bảo sạch sẽ, dễ đọc. Bản thảo đã gửi cho Văn nghệ Thái Nguyên thì không gửi cho các báo, tạp chí khác trên địa bàn).

Hạn cuối cùng nhận bài: Đối với số Chào năm mới 2016: 25/12/2015; số Xuân Bính Thân: 15/01/2016.

Rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các tác giả.

VNTN